Vách ngăn cơ động

Căn hộ có diện tích hạn chế nên người thiết kế đã vận dụng nhiều cách để mang lại sự cơ động và cảm giác không quá bị bó hẹp.

Căn hộ có diện tích hạn chế nên người thiết kế đã vận dụng nhiều cách để mang lại sự cơ động và cảm giác không quá bị bó hẹp. Vách ngăn giữa phòng khách và phòng ăn, bếp được làm bằng kính soi, sự phản chiếu hình ảnh làm cho không gian được nhân lên làm đôi và mất đi cảm giác bị ngăn cách.

Vach ngan phong.Vcah trang tri
Đường dẫn vào khu vực các phòng ngủ là một đường hẹp và dài với hai vách kính đen. Thoạt nhìn thấy chật, nhưng khi mở các vách kính ra bên trong chính là các phòng ngủ. Sự cơ động này gây bất ngờ và tạo sự thú vị. Giữa phòng ngủ chính được thiết kế khu vực vệ sinh, thay đồ và trang điểm, tách biệt với một vách ngăn nhẹ. Từ phòng ngủ chính này có thể đẩy cửa lùa nối vào phòng ngủ bên cạnh. Cách thiết kế này tạo sự dễ dàng khi cần những không gian rộng hơn. Việc sử dụng các chất liệu mang tính xu hướng với kính màu, kính soi và kim loại trên đồ nội thất cho cảm giác trẻ và hiện đại có tính thời trang.

Hành lang dẫn vào phòng ngủ với hai vách kính đen phản chiếu

 Vach ngan phong khach.Vach ngan hien dai.Vach trang tri.Vach ngan phong.Vach trang tri phong khach

Leave a Reply